Bạn đã biết cách check IMEI Oppo chính xác chưa?

Khi muốn biết thêm những thông tin về điện thoại Oppo của mình, chúng ta cần check imei Oppo. Cách thực hiện qua một vài bước đơn giản, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

check-imei-oppo-4

Điện thoại Oppo đã có một công cuộc xâm nhập vào thị trường Việt Nam đầy ấn tượng. Thiết kế đẹp mắt, những tính năng thông minh, hiện đại, đặc biệt phù hợp với đối tượng là giới trẻ khiến smartphone này trở thành đối thủ đáng gờm của nhiều dòng máy khác.

Hướng dẫn các bước check imei Oppo

Bước 1: Lấy IMEI

Để lấy được imei bạn có thể thực hiện theo hai cách:

Một là dùng những mã lệnh, hai là truy cập phần About – Giới thiệu của máy.

Cách đơn giản mà mọi người hay sử dụng là sử dụng mã lệnh. Thao tác như sau:

check-emei-oppo-2-1

Bạn nhập mã lệnh *#06# và quay số, lập tức ta sẽ nhận được imei của máy chỉ trong giây lát. Và khi imei xuất hiện có hai dãy số, chúng chỉ khác nhau 2 số cuối, bạn hãy nhớ điểm khác nhau này.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách lưu ảnh trên Facebook về điện thoại nhanh nhất

Bước 2: Check IMEI Oppo

Để kiểm tra imei Oppo, bạn sử dụng một số trang web check imei để có thể kiểm tra được một số thông tin về máy như ngày sản xuất, check bảo hành Oppo…

Một số trang web được sử dụng để check imei Oppo:

http://www.imei.info/

http://oppomobile.vn/support/imeicheck

check-emei-oppo-1

Khi truy cập vào những trang web này, bạn sẽ thấy phần khung để bạn nhập số imei đã lấy được từ bước 1. Sau khi nhập xong, bạn bấm xác thực để kiểm tra thông tin.

Bước 3: Nhận thông tin

Nếu bạn đã nhập chính xác số imei để kiểm tra, website sẽ trả về cho bạn một số thông tin về điện thoại Oppo như: tên, năm sản xuất, dung lượng pin, Ram… nếu muốn xem thêm những thông tin khác, bạn nhấn Read More.

check-emei-oppo-4

Với những bước nhanh chóng và đơn giản, bạn có thể lấy được cho mình những thông tin cần thiết về chiếc smartphone mình đang sở hữu hay kiểm tra chất lượng của máy.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết check imei Oppo của didonge. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn các cách chặn tin nhắn rác VinaPhone phiền phức

Từ khóa tìm kiếm:

mã test oppo

  • cách kiểm tra đời máy oppo
  • cách kiểm tra oppo chính hãng
  • cách kiểm tra điện thoại oppo
  • cách kiểm tra máy oppo chính hãng
Tác giả: do Supperuser
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm