Dịch vụ may balo uy tín tại TPHCM

Kinh nghiệm may balo hơn 20 năm

Được thành lập từ lâu đời với xưởng may được hoạt động lâu năm. Nhân viên có đủ năng lực và trình độ để sản xuất ra những chiếc balo vô cùng tinh tế. Nếu bạn đang cần in logo hoặc chưa có ý tưởng gì hãy đến ngay với HappyBag chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra mẫu balo đẹp nhất. Các bạn chỉ cần chọn mẫu với đội ngũ thiết kế chúng tôi sẽ tạo ra một balo mẫu mã khác biết chắc chắn sẽ không đụng với bất kì balo của công ty nào cả

Xưởng may balo sẽ đưa ra các mẫu balo cho các bạn tham khảo khi nào hài lòng sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt với đội ngũ nhân công đông đảo tại Quận 6 TPHCM chúng tôi với mỗi năm sản xuất ra hàng nghìn đến hàng chục nghìn cái. Đảm bảo chất lượng và sẽ được tiến hành đổi trả khi hàng bị lỗi không đạt yêu cầu.

Giá may balo túi xách rẻ nhất TPHCM

Giá may balo phụ thuộc vào những yếu tố nào? chúng tôi xin đưa ra những thành phần cấu thành quyết định chính đến giá may balo tại thời điểm hiện tại.

  • Số lượng sản phẩm (100, 300, 500, 1000, 3000, 5000, 20.000 balo sẽ có giá khác nhau, sản xuất càng nhiều giá càng giảm)
  • Chất liệu vải khác nhau, vải loại 1, vải loại 2 ( 600D, 900D, 1680D, bố sợi đôi, bố xốp, bố hạt thật, bố hạt giả, dù trang trí, dù chống thấm)
  • Nguyên phụ liệu ( khóa kéo thường, khóa kéo nhựa, khóa kéo đồng, khóa kéo inox, khóa kéo mạ kẽm, khóa kéo YKK, lưới 1 lớp, lưới 2 lớp)
  • Kỹ thuật may (Có đánh bọ chịu lực, mũi chỉ dày, chạy gân, ép mút)
  • Công đoạn may, mẫu balo đơn giản chỉ cần 50 công đoạn, mẫu phức tạp cần 100-120 công đoạn mới có thể hoàn thiện
  • Kích thước balo, số ngăn balo

>>> XEM THÊM: Xưởng may túi xách giá rẻ.

Chúng tôi có được hợp đồng quy ước với hầu hết tất cả những nhà cung cấp vải bố, vải dù, nguyên phụ liệu balo tại chợ Tân Bình, chợ Soái Kình Lâm, Hòa Hảo, Trần Qúy nên đảm bảo giá cả nguyên liệu sản xuất tốt nhất thị trường. Ngoài ra quy trình sản xuất đồng bộ, tự động hóa bằng vi tính đến 80% trong việc thiết kế market, ra rập bằng phần mềm, cắt vải bằng máy laser, thêu logo bằng máy thêu vi tính giúp tối ưu hóa giá sản xuất tổng thể. Với một mức chất lượng cao tương đương, HappyBag cam kết giá thành rẻ nhất so với các nhà cung cấp khác tại TPHCM.

Tác giả: do Supperuser