Hướng dẫn các bước gửi video Zalo đơn giản

Zalo là một ứng dụng chia sẻ và kết nối bạn bè phổ biến hiện nay. Bạn đã biết cách để gửi video Zalo cho bạn bè của mình chưa? Nếu chưa biết cách gửi video qua zalo trên iPhone hay điện thoại Android hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể thực hiện được nhé.

6 bước gửi video Zalo đơn giản

Để sử dụng tính năng gửi tin nhắn, trước tiên bạn cần phải cập nhật bản Zalo mới nhất từ điện thoại và  đăng ký 3G Mobifone hoặc thông qua kết nối wifi.

Khi các điều kiện trên được đảm bảo, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn cần khởi động Zalo và tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy thực hiện đăng ký tài khoản Zalo cho thuê bao của mình bằng cách nhập số điện thoại vào ô yêu cầu, đợi nhận được mã xác nhận để đăng nhập rồi thực hiện các bước gửi video zalo tiếp theo.

gui-video-zalo-1

Bước 2: Đăng nhập thành công bạn hãy chọn tài khoản liên lạc mà bạn muốn gửi tin nhắn video zalo.

gui-video-zalo-2

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào nút “+” ở bên phải dưới cùng.

gui-video-zalo-3

Bước 4: Khi thấy 1 cửa sổ mới mở ra bạn chọn thẻ Video ở ô số 2.

gui-video-zalo-4

Bước 5: Tại đây bạn có thể thực hiện quay video trực tiếp hoặc chọn video từ bộ sưu tập trên máy của mình. Lưu ý video của bạn chỉ kéo dài tối đa 15 giây mới có thể gửi video Zalo được.

gui-video-zalo-5

Bước 6: Và cuối cùng bạn chỉ cần nhấn nút gửi là hoàn thành cách gửi video qua zalo đến bạn bè người thân của mình.

gui-video-zalo-6

>> Xem thêm: Top 5 ứng dụng làm ảnh đẹp miễn phí cho bạn tha hồ sống ảo

Tính năng gửi video Zalo rất hữu ích

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu, cũng như thực hành tính năng gửi tin nhắn video qua Zalo thành công rồi đấy, hy vọng đây sẽ là một cách giúp bạn có thể giao tiếp, trò chuyện, tương tác với bạn bè của mình được nhiều hơn.

Nếu như tài khoản Zalo của bạn mới lập ra và chưa có bạn bè để thực hiện cách này, các bạn có thể thực hiện thêm bạn zalo từ danh bạ, với cách thêm bạn zalo này sẽ giúp chúng ta nhanh chóng tìm ra những người bạn của mình cũng sử dụng Zalo với các số thiết bị được lưu trên danh bạ của bạn.

gui-video-zalo-7

Thêm vào đó các bạn cũng có thể lựa chọn cách gọi điện trên Zalo, với việc thiết bị có kết nối mạng Internet các bạn đã có thể gọi điện Zalo hoàn toàn miễn phí và tự do nói chuyện, nếu bạn ưa thích việc nhắn tin trên Zalo, các bạn có thể sử dụng các nhãn dán Sticker Zalo, với nhiều hình ảnh vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu thêm nhãn dán Zalo sẽ cuộc trò chuyện sẽ trở nên thú vị hơn và thoải mái hơn để “gửi lời yêu thương” trên Zalo.

Chúc các bạn có thể gửi video Zalo chia sẻ niềm vui với thật nhiều bạn bè.

Tác giả: do Supperuser