In nhãn giấy giá rẻ tại Tp.HCM

In nhãn giấy được sử dụng nhiều trong cuộc sống, hiện nay bất kỳ một mặt hàng nào cũng đều phải có tem nhãn mới được lưu thông trên thị trường. Vì thế rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư in tem nhãn cho sản phẩm của mình vừa giúp thu hút khách hàng vừa giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

In  nhãn giấy là gì?

Là việc in tem nhãn dán các nội dung thông tin, logo của doanh nghiệp lên các tem nhãn bằng giấy rồi dán chúng lên các sản phẩm, hàng hóa. Tem nhãn giấy không chỉ được dùng để phân biệt sản phẩm mà còn dùng để quảng cáo, PR cho doanh nghiệp.

Chất liệu dùng để in nhãn giấy

Các loại chất liệu phổ biến thường dùng để in tem nhãn giấy là:

Giấy kraft: Có màu nâu hoặc màu vàng, giấy kraft có bề mặt hơi sần, bám mực tốt, thường được sử dụng để dán lên lọ thủy tinh, nhãn dán chai, dùng dán lên ly nhựa, ly thủy tinh của các quán trà sữa, dán lên hộp mỹ phẩm, hộp quà tặng, hộp cà phê….Giá thành rẻ nên loại giấy này được sử dụng rất nhiều.

Giấy couches: là loại giấy có màu trắng, bề mặt bóng và mịn loại giấy này thường được dùng để in và dán lên các sản phẩm có kích thước lớn, chi phí để in loại giấy này khá cao nên các doanh nghiệp có thể cân nhắc.

Giấy amazon: là loại đế vàng có chấm đỏ, chấm xanh có nhiều keo dính thường được sử dụng để dán lên các chai thủy tinh, có độ chắc chắn, các thông tin in trên giấy này ít bị phai hay bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Giấy vỡ: Loại decal này rất dễ bị vỡ ra khi gặp tác động nào đó, nên thường được sử dụng làm tem bảo hành cho các linh kiện điện tử, máy móc…

Lợi ích khi in nhãn giấy

Sử dụng nhãn giấy, mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp kinh doanh như:

 • Giúp khách hàng dễ phân biệt sản phẩm với các đối thủ cạnh tranh
 • Dễ nhận diện thương hiệu
 • Là yếu tố giúp sản phẩm dễ dàng được lưu thông trên thị trường
 • Quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp đến người tiêu dùng
 • Truyền tải các thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng nhanh chóng
 • Thu hút sự quan tâm ,tác động gián tiếp đến hành vi mua của khách hàng
 • Dễ dàng sắp xếp hàng hóa khi vận chuyển, thuận tiện trong việc lưu kho bảo quản

Công nghệ in nhãn giấy giá rẻ tại Tp.hcm

Công nghệ phổ biến được dùng để in nhãn giấy là công nghệ in offset, các bản in được tạo ra bằng cách áp dụng kỹ thuật truyền mực lên lớp màng cao su qua chất liệu in. 

Ưu điểm của kỹ thuật in offset là cho ra các bản in với hình ảnh chất lượng cao, sắc nét, mực in sạch, in được trên nhiều chất liệu khác nhau. Giảm thiểu chi phí khi in với số lượng lớn. 

Công nghệ in kỹ thuật số cũng được sử dụng nhiều trong việc in nhãn giấy, in sticker theo yêu cầu giá rẻ, kỹ thuật in này có thể tính toán chính xác lượng mực và phun trực tiếp lên bề mặt chất liệu in, thời gian in kỹ thuật số nhanh hơn so với in offset.

Kỹ thuật in nhanh này có thể sửa đổi bản in theo ý muốn, kiểm soát được số lượng bản in, cho ra các bản in có hình ảnh sắc nét, sống động. Vì giá tính dựa trên từng đơn vị in nên in với số lượng lớn giá sẽ cao các doanh nghiệp nên cân nhắc.

Nội dung cần thiết khi in nhãn giấy

Nhãn giấy cần thể hiện đầy đủ các nội dung như sau, có thể thay đổi nội dung để phù hợp với sản phẩm hơn:

 • Các thông tin cơ bản về sản phẩm, đơn vị sản xuất
 • Logo, slogan, địa chỉ, hình ảnh của doanh nghiệp
 • NSX/HSD của sản phẩm
 • Các thông số cần thiết nếu có

Một số điều cần lưu ý khi in nhãn giấy

Để nhãn giấy được in ra có chất lượng tốt, cần lưu ý một vài yếu tố sau đây

 • Chất liệu: tùy vào thuộc tính của sản phẩm mà lựa chọn các chất liệu giấy in cho phù hợp, giảm thiểu tối đa chi phí
 • Kích thước: Tem nhãn có kích thước hài hòa khi dán lên bề mặt sản phẩm, không nên chọn kích thước quá to hoặc quá nhỏ so với bề mặt cần dán
 • Màu sắc: Chọn màu sắc phù hợp, hài hóa để người xem cảm thấy dễ chịu khi nhìn vào
 • Nội dung: Phân chia nội dung trên nhãn giấy hợp lý, không nên chèn quá nhiều chữ hay quá trống trãi, điều này sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho khách hàng khi đọc

Lời kết

Hy vọng các thông tin về in nhãn giấy chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn hiểu thêm về chất liệu in nhãn giấy cũng như ứng dụng của nhãn giấy trong cuộc sống.