Những phần mềm xóa phông ảnh tốt nhất cho smartphone

Bạn muốn chụp những bức ảnh xóa phông đẹp mà không cần thiết bị chuyên nghiệp. Tải ngay những phần mềm xóa phông tốt nhất hiện nay cho điện thoại của mình để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời nhé.

Gợi ý những phần mềm xóa phông tốt nhất

  1.  Snapseed

Là phần mềm xóa phông của Google. Từ khi ra mắt đến này, Snapseed luôn được người dùng đánh giá là một trong các ứng dụng hiệu chỉnh hình ảnh tốt nhất trên di động.Là sản phẩm của Google. Từ khi ra mắt đến này, Snapseed luôn được người dùng đánh giá là một trong các ứng dụng hiệu chỉnh hình ảnh tốt nhất trên di động.

phan-mem-xoa-phong-2

Giao diện đơn giản, các chức năng được sắp xếp rất hợp lí và dễ nắm bắt. Người dùng có thể lựa chọn và sử dụng các tính năng hiệu chỉnh từ cơ bản đến nâng cao một cách rất dễ dàng. Trong đó, tính năng Làm mờ ống kính chính là lựa chọn hiệu chỉnh xóa phông hình ảnh mà chúng ta đang nói đến.

phan-mem-xoa-phong-3

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ mờ, cường độ mờ nét ảnh hay cường độ chuyển tiếp ở các đường giới hạn theo như ý muốn để sao cho bức ảnh trở nên sinh động nhất có thể. Tất cả điều tùy thuộc vào độ cảm nhận của bạn khi thao tác mà thôi.

phan-mem-xoa-phong-4

Snapseed được phát hành miễn phí và có sẳn để tải về cho Android và iOS

Hướng dẫn sử dụng phần mềm xóa phông này:

Bước 1: Mở ứng dụng và đồng ý cho nó truy cập vào kho ảnh trên thiết bị, sau đó chọn ảnh mà bạn muốn xóa phông.

Bước 2: Sau khi chọn ảnh xong, bạn nhấn vào biểu tượng hình “cây bút” góc dưới cùng bên phải màn hình > chọn “làm mờ ống kính”.

Tại đây, bạn di chuyển nút màu xanh tới vị trí không cần xóa phông (sẽ có hai lựa chọn hiển thị theo hình tròn hoặc đường thẳng) và điều chỉnh kích thước như mong muốn.

2. Focus Effect

Không đa năng như phần mềm xóa phông Snapseed, Focus Effect chỉ tập trung vào chức năng xóa phông nền cho hình ảnh.

phan-mem-xoa-phong-5

Sau khi chọn ảnh xong, bạn hãy tiến hành lựa chọn khu vực trung đối tượng trong ảnh mà mình muốn nhấn mạnh và xóa phông nền xung quanh, sau đó nhấn Next.

phan-mem-xoa-phong-6

Tiếp theo, Focus Effect sẽ tự động nhận diện và thực hiện việc xóa phông cho ảnh một cách tự động và sao cho phù hợp nhất với bối cảnh của bức ảnh. Do đó, kết quả mà Focus Effect đưa ra cho bạn rất ấn tượng.

phan-mem-xoa-phong-7

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các tính năng bổ sung mà Focus Effect để làm cho bức ảnh trở nên sinh động hơn một cách rất dễ dàng.

phan-mem-xoa-phong-8

Focus Effect được phát hành miễn phí và có sẳn để tải về cho Android và iOS.

  • Tải về Focus Effect – Các ứng dụng dàng cho iOS trên App Store (miễn phí)

> Xem thêm:

9 mẹo đơn giản tăng tốc Chrome một cách thần tốc cho bạn

Hướng dẫn 5 cách tiết kiệm dung lượng 3G hiệu quả cho iPhone

3.  AfterFocus

Được mô tả như là một trong những ứng dụng có khả năng mang đến cho người dùng những chức năng tương tự như cách chụp ảnh bằng DSLR, AfterFocus dần khẳng định được mình hoàn toàn đúng với như mô ta khi có hơn 10 triệu lượt tải về kể từ khi ra mắt.

phan-mem-xoa-phong-9

Phần mềm xóa phông AfterFocus cung cấp cho người dùng lựa chọn thiết lập vùng cần lấy nét và vùng ảnh cần làm mờ một cách chuyên nghiệp.

phan-mem-xoa-phong-10

Thêm vào đó, với sự trợ giúp của các công cụ bổ sung, AfterFocus sẽ cho phép bạn tạo ra những hình ảnh xóa phông một cách tự nhiên và chân thật nhất có thể.

phan-mem-xoa-phong-11

AfterFocus được phát hành miễn phí và có sẳn để tải về cho Android và iOS.

Các phần mềm xóa phông khác

PicsArt Photo Studio & Collage

PicsArt gần đây không còn là ứng dụng hiệu chỉnh ảnh nhàm chán nữa, sau nhiều lần lột xác thì ứng dụng này dần trở nên quen thuộc với người dùng smartphone khi xuất hiện đủ trên các “mặt trận” như Windows Phone, Windows 10, Android, iOS.

phan-mem-xoa-phong-12

PicsArt cung cấp rất nhiều các công cụ giúp người dùng thỏa sức hiệu chỉnh lại bức ảnh của mình một cách ưng ý nhất từ đơn giản đến nâng cao. Trong đó, tính năng xóa phông nền cho ảnh được người dùng đánh giá là rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng nhất.

Tính năng này được đặt tên là “Nghiêng trượt”, cung cấp cho người dùng lựa chọn điều chỉnh mức độ xóa phông nền và làm mờ tùy theo mức độ và hướng, đường tâm đối tượng theo tùy chỉnh.

PicsArt Photo Studio & Collage được phát hành miễn phí và có sẳn để tải về cho Android và iOS.

Lens Blur

Không rờm rà và cồng kềnh như cácứng dụng xóa phông khác, Lens Blur chỉ tập trung vào khả năng xóa phông và làm mờ nền cho hình ảnh.

phan-mem-xoa-phong-13

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp các bộ lọc ảnh rất đẹp để người dùng có thể làm tăng chiều sâu cho bức ảnh của mình.

phan-mem-xoa-phong-14

Lens Blur được phát hành miễn phí và có sẳn để tải về cho Android.

Trên đây là những phần mềm phần mềm xóa phông ảnh rất tốt cho điện thoại, bạn hãy nhanh chóng tải về cho mình để có những bức ảnh thật nghệ thuật nhé.

Từ khóa tìm kiếm: phần mềm xóa phông nền, phần mềm xóa phông ảnh trên android, phần mềm xóa phông nền cho ảnh, phần mềm làm mờ ảnh cho android, chụp ảnh xóa phông trên android, phần mềm xóa nền ảnh, phan mem lam mo anh, phần mềm làm mờ nền

Tác giả: do Supperuser