Tập luyện với xe đạp tập ELIP có giảm cân được không?

Có rất nhiều máy bạn có thể tìm thấy trong phòng tập thể dục, phòng gym nhưng bạn nên chọn loại nào để sử dụng là một vấn đề cần nghĩ đến và lựa chọn? Xe đạp tập thể dục Elip là một lựa chọn hiệu quả cho bạn để trở nên thon gọn, khỏe mạnh và giảm cân.

Xe đạp tập thể dục Elip thuộc thương hiệu Elipsport có thực sự giảm được cân nặng tốt? Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu mục tiêu của bạn là giảm cân đấy. Chúng đốt cháy calo, hỗ trợ tạo ra sự thiếu hụt calo cần thiết cho việc giảm cân. Một người bình thường có thể đốt cháy 260 calo trong 30 phút đạp xe tập thể dục tại chỗ, điều này có thể góp phần vào mục tiêu giảm cân tổng thể của bạn.

Bản chất của giảm cân là gì?

Đầu tiên, hãy nói về lượng calo vì chúng cần thiết cho cơ thể bạn hoạt động. Mọi thứ mà cơ thể bạn làm, vận động đều được cung cấp năng lượng bởi calo, từ chạy, nhảy, vui chơi và thậm chí chỉ thở. Nó cũng kiểm soát xem bạn sẽ tăng, giảm hoặc duy trì cân nặng như cũ ra sao. 

Mọi người đều có một số lượng calo nhất định mà họ sử dụng và đốt cháy từ những hoạt động bình thường tùy thuộc vào các yếu tố như giới tính và tuổi tác của bạn. Lượng calo duy trì của bạn là số lượng calo bạn cần ăn vào sẽ giúp bạn hoạt động trong cuộc sống hàng ngày và duy trì cùng một trọng lượng không bị thay đổi

Bây giờ, khi nói đến giảm cân điều bạn quan tâm và cần phải giảm là calo. Điều này có nghĩa là bạn cần ăn ít calo hơn những gì cơ thể bạn cần. Vì vậy, nếu lượng calo duy trì của bạn là 2000 một ngày, thì bạn cần có sự thâm hụt calo bền vững có nghĩa là bạn chỉ có thể tiêu thụ khoảng 1500-1700 calo một ngày.

Hình 1: Xe đạp tập ELIP Everton bán chạy nhất của Elipsport

Tại sao tập luyện với xe đạp tập Elip lại giảm cân?

  • Một người nặng 55kg có thể đốt cháy 211 calo trong cùng một thời gian và cường độ
  • Một người nặng 70kg đạp xe với cường độ vừa phải trong 30 phút có thể đốt cháy 260 calo. 
  • Một người nặng 83kg có thể đốt cháy 311 calo trong cùng một thời gian và cường độ.

Bằng cách tăng cường độ, bạn cũng có thể đạt được mức đốt cháy calo cao hơn nhưng bạn đã có thể thấy sự giảm calo ngay cả ở mức vừa phải. Và bạn đang trên đường tạo ra hoặc góp phần vào việc thâm hụt calo mà bạn đang hướng đến. 

Hình 2: Xe đạp tập ELIP Victor là bestseller

Và chúng cũng có một số lý do khiến bạn nên chọn chúng làm bạn đồng hành trên con đường chinh phục mục tiêu giảm cân của bạn như:

  • Sự tiện lợi: Xe đạp tập Elip chỉ yêu cầu một không gian đủ lớn để vừa một chiếc. Đây có thể là trong phòng khách, phòng ngủ của bạn hoặc thậm chí là nhà để xe của bạn, bất cứ lúc nào bạn thích, bất kể thời tiết. 
  • An toàn: Bạn sẽ không phải đối mặt với những nguy hiểm trên con đường bạn đi như xe đạp thông thường. Và chướng ngại vật là thời tiết đã không là vấn đề của bạn, bạn không lo lắng về sự trơn trượt, ẩm ướt và tầm nhìn của bạn.
  • Ít động tác và đơn giản: Đối với xe đạp tập Elip chúng không gây khó khăn cho các khớp hoặc dây chằng như những bài tập giảm cân khác. Đặc biệt chúng dành cho những người đang có vấn đề về khớp của mình như đầu gối.
  • Cải thiện sự phù hợp của cardio: Xe đạp tập thể dục Elip hỗ trợ cải thiện mức độ thể dục và sức bền tim mạch của bạn. Một trái tim khỏe mạnh hơn cũng có nghĩa là nó sẽ có thể bơm máu và cung cấp oxy đi khắp cơ thể hiệu quả hơn, do đó bạn sẽ có dung tích phổi tốt hơn. Bạn có thể đạp xe lâu hơn, nhanh hơn và mạnh hơn trước.

Vậy là giờ bạn đã không còn mang mối nghi ngờ gì nữa về luyện tập trên xe đạp tập giúp bạn giảm cân. Việc bạn cần làm ngay bây giờ là hãy đến với trang web elipsport.vn để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích và tài chính của bạn. Cũng như là đến ngày cửa hàng gần nhất của chúng tôi để có cái nhìn và trải nghiệm sản phẩm một cách chân thật nhất. 

Tác giả: huyen.nguyen