Xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook nhanh và chính xác nhất

Bạn thường xuyên sử dụng facebook để trao đổi, tương tác với bạn bè. Có khi nào bạn tò mò muốn xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook với mình không? Bài viết dưới đây, didonge.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức kiểm tra đơn giản nhé.

Cách xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook

6310449752_1dbd451c64_b-e1457104209691

Để thực hiện xem ai hủy kết bạn trên facebook, trước tiên chúng ta truy cập vào mạng xã hội Facebook trên giao diện PC.

Khi đã đăng nhập vào tài khoản của mình, các bạn vào phần Cài đặt chọn vào mục Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook để bắt đầu xem ai đã hủy kết bạn với mình trên facebook.

xem-ai-da-huy-ket-ban-tren-facebook-1

Khi xong thao tác này chúng ta sẽ thấy xuất hiện một cửa sổ mới và tại đây các bạn chọn Bắt đầu sao lưu để tiến hành nhé.

xem-ai-da-huy-ket-ban-tren-facebook-2

Tiếp theo chúng ta sẽ nhận được một thông báo mới và yêu cầu chúng ta xác nhận lại lần nữa và các dữ liệu giúp bạn xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook sẽ được nén lại và gửi về email cho các bạn.

xem-ai-da-huy-ket-ban-tren-facebook-3

Xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook được thông báo tới email

Và việc làm tiếp theo của các bạn là truy cập vào email của các bạn và mở tin nhắn mà Facebook đã gửi đến cho các bạn. Tại đây các bạn hãy kích vào đường link ở cuối cùng.

xem-ai-da-huy-ket-ban-tren-facebook-4

Sau khi các bạn kích vào các bạn sẽ được nhận một hộp thoại yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu Facebook của chúng ta vào để tiếp tục xem ai unfriend facebook.

xem-ai-da-huy-ket-ban-tren-facebook-5

Khi chúng ta nhập xong mật khẩu, Facebook sẽ gửi cho chúng ta 1 file Zip và chúng ta chỉ cần tải nó về và giải nén nó ra.

xem-ai-da-huy-ket-ban-tren-facebook-6

Và sau khi các bạn giải nén thành công, thì các bạn vào thư mục đã giải nén trước đó và bấm vào file Index. Trong đó có rất nhiều mục mà bạn sẽ quan tâm, tuy nhiên do bài viết này mình chỉ hướng dẫn các bạn xem ai đã hủy kết bạn với bạn trên Facebook nên các bạn hãy chọn vào mục Bạn bè nhé.

xem-ai-da-huy-ket-ban-tren-facebook-7

Các bạn hãy kéo xuống gần cuối sẽ thấy danh sách ai đã Unfriend với các bạn. Tại đây, bạn có thể xem ai đã hủy kết bạn trên facebook rồi.

xem-ai-da-huy-ket-ban-tren-facebook-8

> Xem thêm: Hướng dẫn 5 cách tiết kiệm dung lượng 3G hiệu quả cho iPhone

Từ khóa tìm kiếm:

xem ai đã hủy kết bạn với mình trên facebook, làm sao để biết ai hủy kết bạn trên facebook, cách xem ai đã unfriend trên facebook, kiểm tra ai đã unfriend bạn trên facebook, xem ai huy ket ban facebook, hủy kết bạn trên facebook người bị hủy có biết không, ai đã unfriend bạn trên facebook, xem ai đã unfriend trên facebook, cách xem ai unfriend facebook, làm sao biết ai unfriend trên facebook, cách xem ai đã unfriend mình trên facebook

Tác giả: do Supperuser